2 cách giảm mỡ bụng bằng muối tại nhà hiệu quả nhất 2016

Giảm mỡ bụng luôn là vấn đề nóng trong chuyên mục giảm cân của chị em phụ nữ. Họ luôn có nhu cầu giảm mỡ bụng đơn giản, dễ thực hiên, không mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại cao. Cùng tham khảo 2 cách giảm mỡ bụng bằng muối tại nhà hiệu quả nhất 2016 của Trẻ đẹp sau sinh dưới đây nhé!
Xem thêm: cách giảm mỡ bụng bằng muối

                  giảm mỡ bụng bằng gừng

  1. Giảm mỡ bụng bằng muối rang tại nhà

    Giảm mỡ bụng bằng muối rang tại nhà
    Giảm mỡ bụng bằng muối rang tại nhà

Giảm mỡ bụng bằng muối rang là phương pháp thực hiện rất đơn giản lại hiệu quả có thể áp dụng thường xuyên tại nhà. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một bát muối nhỏ, đem rang thật nóng rồi bọc với vải bông mềm, sau đó đem chườm lên vùng bụng bị chảy xệ. Bạn sẽ cảm nhận được sức nóng của muối rang, mỡ ở vùng bụng dần tan chảy ra do nhiệt của muối rang. Áp dụng cách giảm mỡ bụng bằng muối rang tại nhà này thường xuyên trong vòng một tháng bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi đáng kể vòng 2 của bạn đó. Giảm ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa.

  1. Giảm mỡ bụng bằng muối + ngải cứu hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng bằng muối + ngải cứu là cách giảm mỡ bụng an toàn, hiệu quả chi phí lại thấp. Nguyên liệu để giảm mỡ bụng bằng cách này cực kỳ đơn giản, chỉ cần một bát muối nhỏ và 1 kg lá ngải cứu là bạn có thể có ngay một phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả rồi.

Giảm mỡ bụng bằng muối+ ngải cứu hiệu quả
Giảm mỡ bụng bằng muối+ ngải cứu hiệu quả

Cách thực hiện:

  • Lá ngải cứu rửa sạch, đem xao trên chảo đến khi lá có màu sẫm thì đổ muối vào rang tiếp cho đến khi hỗn hợp muối + ngải cứu đổi sang mà vàng đen thì dừng lại.
  • Đổ hỗn hợp này vào khăn bông mềm bọc lại rồi đem chườm lên vùng bụng nơi có nhiều mỡ chảy xệ. Để giảm mỡ bụng được hiệu quả bạn nên kết hợp chườm hõn hợp muối+ ngải với massage bụng. Hơi nóng từ hôn hợp kết hợp với massage bụng sẽ đánh tan vùng bụng đang bị chảy xệ của bạn. Nhớ thực hiện pương pháp thường xuyên để hiệu quả được cao và nhanh chóng.

2 cách giảm mỡ bụng bằng muối trên thường được dân gian sử dụng rất nhiều và được đánh giá là hiệu quả cao với điều kiện bạn phải kiên trì thực hiện thường xuyên. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm Muối Đông Y cao cấp của Trẻ đẹp sau sinh. Được điều chế trực tiếp bởi bàn tay tài hoa của những lương y có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, muối đông y là sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp của muối khoáng và các thảo dược khác theo tỷ lệ chuẩn  giúp bạn có vòng eo thon gọn  lý tưởng, săn chắc, không chảy xệ, nhão nhùng.

=> Có thể bạn quan tâm: Cách giảm mỡ bụng sau sinh đơn giản nhất.

Bình Luận Bằng Facebook

X