Bật mí tuyệt chiêu 1 ly buổi sáng đánh tan mỡ bụng

Có rất nhiều phương pháp để giúp bạn đánh tan mỡ bụng có một vòng eo thon gọn. Sau đây, trẻ đẹp sau sinh sẽ bật mí tuyệt chiêu vô cùng đơn giản mà hiệu quả. Với 1 ly vào mỗi buổi sáng, chỉ trong 15 ngày, bạn có thể thấy tự hào về phương pháp mình đang sử dụng.

Tôi có một cô bạn thân, khá là cao, dáng thanh mảnh, nếu như không để ý phần bụng thì có lẽ đó là tiêu chuẩn mà bao người hằng mong ước, tuy nhiên, cô ấy lại có phần mỡ thừa ở bụng khá nhiều, vì thế mà bạn tôi đã tìm mọi phương pháp để có thể có một vòng eo thon gọn, mà không giảm cân, kết quả như mong đơi. Cô ấy đã hoàn toàn khác biệt chỉ với 1 ly buổi sáng mỗi ngày đó là sản phẩm kết hợp với rau mùi, chanh…, và hiện tại cô ấy rất tự tin diện những bộ cánh ôm bụng mà không hề sợ.

Xem thêm: cách làm giảm mỡ bụng sau sinh

                   cách giảm mỡ bụng tại nhà

Mỡ bụng thừa khiến chị em khó chịu

Hãy cùng bắt tay vào thử nghiệm phương pháp vô cùng đơn giản sau

Nguyên liệu:

– Chanh: 1kg

– Rau mùi tây: 6 bó nhỏ

– Nước

– Baking soda: 100g

Sự kết hợp chanh và rau mùi
                                               Sự kết hợp chanh và rau mùi

Cách làm:

– Lấy một thau nhỏ có chưa 1,5 lít nước ấm, có pha 100g baking soda. sau đó cho toàn bộ số chanh vào thau, ngâm trong khoảng 1 giờ. Biện pháp này giúp làm chanh sạch.

– Sau khí ngâm chanh xong, vớt chanh ra, cắt lát mỏng. Thái nhỏ mùi tây.

– Cho cả chanh và rau mùi tây vào nồi, sau đó đổ 3 lít nước lọc vào, đun nhỏ lửa từ 2-3 giờ.

– Khi nấu xong, bạn lọc lấy nước, và bạn sẽ thu được khoảng 1,5 lít nước si – rô.

Sản phẩm giúp bạn có vòng eo đẹp
                                                                     Sản phẩm giúp bạn có vòng eo đẹp

Rót ra chai, để nguội đậy nắp kín, để trong tủ lạnh, dùng dần mỗi ngày. Và bạn đã có một ly mỗi ngày dùng để thực hiện ao ước của mình với vòng eo thon gọn rồi. Hãy cùng thử và cảm nhận công dụng hiệu quả của nó sau 15 ngày bạn nhé.
Tham khảo thêm phương pháp giảm mỡ bụng cho người béo bụng lâu năm nhanh chóng tại nhà, tác dụng cao với cả những phụ nữ sinh lâu năm, cơ địa khó giảm.

Bình Luận Bằng Facebook

X