Cách sử dụng đai quấn nóng giảm mỡ bụng đúng cách

Nhờ cơ chế hỏa nhiệt trên thành bụng, đai quấn nóng giúp đào thải lượng mỡ thừa ra ngoài theo tuyến đường mồ hôi mà không gây đau đớn. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng đai quấn nóng giảm mỡ an toàn – hiệu quả.

Chị Ngọc Anh (Hà Nội) có gửi đến Trẻ Đẹp Sau Sinh câu hỏi: “Chị đã sinh bé thứ 2, tại sao lại phải dùng đai quấn nóng vậy, sử dụng đai chạy điện như vậy có nguy hiểm không? Em hướng dẫn chị cách sử dụng luôn nhé”.

 

 

Trả lời:

Chị Ngọc Anh ơi, với những mẹ đã sinh đến bé thứ 2, thứ 3,.. bên em luôn khuyên khách hàng sử dụng thêm đai quấn nóng để có hiệu quả giảm mỡ tích cực hơn. Vì lúc này mỡ bụng đang ở trạng thái rắn chắc do tích tụ lâu ngày, hơn nữa liên kết giữa các mô mỡ không còn lỏng lẻo như trước nữa nên cần 1 tác động nhiệt đủ lớn để phá vỡ liên kết và đào thải mỡ bụng ra bên ngoài cơ thể.

Với sự an toàn của đai thì chị hoàn toàn yên tâm nhé, do đai quấn nóng sẽ biến đổi điện xoay chiều 220V thành điện 1 chiều 12V nên tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng. Hơn nữa đai được bảo hành 6 tháng, miễn phí đổi sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất nữa ạ.

Hướng dẫn sử dụng đai quấn nóng đúng cách:

Sau khi thoa và massage bụng bằng Gừng đông y tinh dầu và kem gừng đông y. Sử dụng màng bọc thực phẩm quấn 3 vòng lên thành bụng rồi quấn đai quanh vùng bạn muốn giảm mỡ và chỉnh nhiệt độ phù hợp với cơ thể.

Đeo đai nóng trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó, tháo đai nóng và màng bọc, dùng 1 chiếc khăn sạch lau mồ hôi thoát ra ở vùng bụng.

 

Lưu ý khi sử dụng đai quấn nóng:

– Không nên quấn quá chặt. Nên quấn ở mức độ vừa phải để cơ thể không bị khó chịu.

– Không nên dùng quá 30 phút 1 lần để tránh bụng bị thâm, xạm.

– Không nên sử dụng liên túc trong quá 45 ngày. Nên nghỉ 1 tuần rồi sử dụng tiếp

– Không sử dụng khi đang có thai hoặc đến ngày kinh nguyệt.

Bình Luận Bằng Facebook

X