Cô giáo mầm non chia sẻ bí quyết để vòng eo thon gọn ở tuổi 45

Cô Hoàng Mỹ Hạnh – Cô giáo trường mầm non Hoa Lan tại Hải Phòng. Một trong những khách hàng trung thành với Muối đông y của Trẻ đẹp sau sinh.

Có lẽ đồng nghiệp đã quá quen với hình ảnh bà mẹ hai con với thân hình tròn trịa của cô trước đây, nhưng dạo gần đây, chị em trong trường ai gặp cũng phải trầm trồ vì vòng eo thon gọn của chị. Chị không ngại chia sẻ mà giới thiệu ngay cho mọi người đó là thành quả sau 2 tháng kiên trì sử dụng Muối Đông Y mỗi tối.

Cô giáo mầm non Mỹ Hạnh chia sẻ bí quyết để vòng eo thon gọn ở tuổi 45
Chị Hạnh – Cô Giáo mầm non tự tin với eo thon dáng gọn

Nỗi khổ chung của chị em phụ nữ

Không nói thì ai cũng biệt phụ nữ sau sinh có muôn vàn cái khổ, từ nhan sắc tính cách, từ bên trong lẫn bên ngoài đều thay đổi. Công việc cũng như cuộc sống cuốn chúng ta đi nhanh đến mức khi nhìn lại đã ngoài 40, làn da có dấu hiệu lão hóa với những vết chân chim trên đuôi mắt, vòng bụng xồ xề chằng chịt những vết rạn da không thể xóa mờ sau những lần sinh nở. Thử hỏi nếu không tự chăm sóc cho bản thân mình thì với tốc độ “xuống cấp” nhanh thế này chỉ vài năm nữa chị em chúng ta còn chả dám nhìn vào gương nữa.

Cô giáo mầm non Mỹ Hạnh chia sẻ bí quyết để vòng eo thon gọn ở tuổi 45
Nỗi khổ của các mẹ sinh lâu năm

Mặc dù không quá béo nhưng với vòng bụng trên 80cm chị Hạnh không thể nào tự tin nổi khi diện những bộ đồ bó hay áo dài mỗi khi có sự kiện ở Trường. Người ta cứ tưởng cô giáo mầm non ai cũng thướt tha trong tà áo dài, nhưng nào đâu phải vậy. Vì lẽ đó mà chị đã quyết tâm tìm cho mình một phương pháp giảm eo an toàn hiệu quả nhanh chóng nhất mà không cần ăn kiêng.

Trải qua không ít phương pháp giảm mỡ bụng mà vẫn bó tay

Từ dùng kem tan mỡ rẻ tiền đến đắt tiền, từ tập thể dục ngoài công viên cho đến đăng ký tập Gym tại các phòng tập. Không có phương pháp nào chị chưa thử qua. Ăn kiêng thực không đơn giản như người ta vẫn nói trên mạng. Dùng kem rẻ tiền thì không những tiền mất mà còn mang tật vào người, dị ứng nổi mẩn. Những tưởng sẽ bỏ cuộc thì chị Hạnh được các chị em cộng đồng Eva chia sẻ về phương pháp hỏa nhiệt Đông Y. Sử dụng Muối Nóng chườm bụng là phương pháp gia truyền của phụ nữ cung đình Huế xưa. Trước hết không dị ứng – Không cần ăn kiêng – Không uống mà chỉ thoa ngoài da. 3 KHÔNG này đã đủ thuyết phục chị nên mạnh dạn thử thêm lần nữa rồi.

VÀ KẾT QUẢ CÒN HƠN CẢ MONG ĐỢI

Chỉ 5 bước : Quấn muối Đông Y – Thoa tinh dầu gừng và kem gừng – Quấn màng bọc – Quấn đai nóng – Đeo gen nịt bụng. Sau 5 tuần, chị giảm 9cm vòng bụng (tùy cơ địa mỗi người). Từ số đo 80 trở về 71 cm. Còn hơn cả mong đợi của chị.

Cô giáo mầm non Mỹ Hạnh chia sẻ bí quyết để vòng eo thon gọn ở tuổi 45
Cách sử dụng BSP giảm mỡ bụng

Chỉ bỏ ra 30-40 phút mỗi ngày quấn muối và massage bụng cùng các sản phẩm đi kèm, phương pháp giảm mỡ bụng Đông Y tại nhà đã tiếp thêm sức mạnh cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Cô giáo mầm non Mỹ Hạnh chia sẻ bí quyết để vòng eo thon gọn ở tuổi 45
Chị Hạnh – Cô Giáo mầm non tự tin với eo thon dáng gọn

Chị Hạnh chia sẻ: “Tôi đã giảm được 9 cm vòng bụng, thật hơn cả mong đợi. Dù đã sinh rất lâu năm, những tưởng sẽ không còn cách nào nữa nhưng Muối Đông Y thật sự mang lại hiệu quả bất ngờ. Tất cả các bạn nên thử hãy cho mình một cơ hội, đừng vì quá nghi ngờ những sản phẩm rẻ tiền khác, mà mất đi cơ hội để tìm được những sản phẩm phù hợp với bản thân.

Hãy lựa chọn sản phẩm 1 cách khôn ngoan. Sử dụng sản phẩm được sản xuất bởi hệ thống công ty lớn khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi chứ không phải là các cá nhân bán hàng online thông thường.”

Cô giáo mầm non Mỹ Hạnh chia sẻ bí quyết để vòng eo thon gọn ở tuổi 45
Chị Hạnh – Cô Giáo mầm non tự tin với eo thon dáng gọn

“Sinh con là sứ mệnh của người phụ nữ, dù cho trên người có chằng chịt những vết rạn da vì con thì việc làm mẹ luôn là điều hạnh phúc nhất của người phụ nữ. Nhưng đừng vì quá bận rộn mà quên đi bản thân, hãy luôn làm đẹp, chăm sóc mình, tìm lại sự tự tin ngày nào. Sống hiện đại, tự tin là bí quyết thành công của tôi. Và cảm ơn Trẻ đẹp sau sinh đã đồng hành cùng tôi. “

Bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm? Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo

  • Hotline 0982 233 333 / 0981 550 660

Bình Luận Bằng Facebook

X