Đai quấn nóng cắm điện có nguy hiểm không?

Chị Minh Anh (Tp Hồ Chí Minh) gửi tới Trẻ Đẹp Sau Sinh câu hỏi: “Trong liệu trình giảm mỡ Đông y mình thấy có sản phẩm đai quấn nóng phải cắm điện, liệu như vậy có nguy hiểm cho người sử dụng không?”.

dai-quan-nong-cam-dien-co-nguy-hiem-khong

Trẻ Đẹp Sau Sinh xin được giải đáp của chị Minh Anh như sau:

Trong liệu trình giảm mỡ Đông y, bước sử dụng đai quấn nóng rất quan trọng bởi nó giúp đào thải trực tiếp lượng mỡ thừa trên thành bụng bằng con đường bài tiết mồ hôi. Để đai có thể hoạt động, các mẹ cần cắm điện sau đó ngồi quấn đai trong khoảng 20 – 30 phút.

Việc cắm điện hoàn toàn không gây bất kỳ rủi ro nào đối với người sử dụng bởi dòng điện chạy trên đai là dòng điện 1 chiều 12V, tuyệt đối không chạy ngược trở lại gây giật hoặc nguy hiểm cho người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm đai quấn nóng của Trẻ Đẹp Sau Sinh được thiết kế 5 lớp vô cùng dày dặn, không giống với loại đai 3 lớp thường thấy trên thị trường. Khách hàng khi mua đai sẽ được bảo hành đổi trả miễn phí trong 6 tháng.

Do đó, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng đai nóng để giảm mỡ bụng. Trẻ Đẹp Sáu Sinh cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất đến tay người dùng.

Để tìm hiểu về cách sử dụng đai quấn nóng, các bạn có thể xem tại đây.

 

 

Bình Luận Bằng Facebook

X