Đẻ xong nhờ bí kíp cực dễ làm này mà bụng em phẳng lì, láng o như gái 18, mẹ ở cữ làm ngay để lột xác

Người em bình thường cũng không phải là quá béo, thuộc tạng mũm mĩm có da có thịt chút thôi. Có bầu vào một cái là nhìn khác ngay các mẹ ạ, cân nặng cứ lên vù vù không sao mà hãm được. Nhiều hôm lão chồng cứ trêu là cái thùng phuy di động mà tức anh ách. Em gầm gừ: “Đợi mai kia đẻ xong tôi đẹp lồng lộn cho biết tay”.

Nói thì mạnh mồm như vậy chứ lúc ấy em cũng chẳng biết phải làm cách nào để lấy lại vóc dáng sau sinh nữa. Gì thì gì chứ sau sinh là già với xấu hơn chồng thì em trầm cảm mất, phải tranh thủ thời gian ở cữ để làm cái j thay đổi bản thân, đẹp lên cho lão chồng lác mắt chơi.

de-xong-nho-bi-kip-cuc-de-lam-nay-ma-bung-em-phang-li-lang-o-nhu-gai-18-me-o-cu-lam-ngay-de-lot-xac
Lột xác thành công khiến chồng em cũng phái ngỡ ngàng. (ảnh minh họa)

 

Đem tâm sự với bà chị gái, bà ý mách cho em cách này cực hay các mẹ ạ. Bằng chứng là chỉ sau 1 tháng ở cữ, cái vòng eo 88cm lúc mới sinh đã giảm xuống còn có 70cm, kém lúc chưa sinh chỉ có 4cm thôi. Đến chồng còn phải ngỡ ngàng vì vợ lột xác sau khi sinh nhanh quá.

Chẳng giấu gì các mẹ, bí kíp giảm mỡ bụng sau sinh của em cực kỳ đơn giản, đó là sử dụng hạt muối ăn thường ngày. Vì sinh thường nên sau sinh 3 ngày là em có thể chườm muối được rồi. Em bắt lão chồng ra ngoài mua khoảng 5kg muối hột. Mỗi lần chườm em lấy khoảng 1kg cho lên chảo rang nóng, đổ vào 1 cái khăn rồi đắp lên vùng bụng của mình. Mỗi lần muối nguội thì các mẹ lại cho vào chảo rang nóng rồi chườm nha.

de-xong-nho-bi-kip-cuc-de-lam-nay-ma-bung-em-phang-li-lang-o-nhu-gai-18-me-o-cu-lam-ngay-de-lot-xac

Hôm nào có thời gian thì em cho thêm gừng và ngải cứu rang cùng muối. Sức nóng của gừng sẽ làm tan mỡ bụng nhanh hơn đó. Sau sinh khoảng 8 ngày là em đã hết sản dịch nên đã có thể gen bụng. Em gen cả đêm để cho bụng về phom, chống sổ bụng.

Cứ kiên trì như vậy, chỉ sau 1 tháng, em đã khiến mọi người phải bất ngờ vì lột xác quá nhanh. Nếu muốn giảm mỡ an toàn, hiệu quả, các mẹ sau sinh đừng bỏ qua nha.

Để tiết kiệm thời gian và công sức, hiện nay Trẻ đẹp sau sinh đã nghiên cứu và điều chế ra muối đông y với những ưu điểm vượt trội:

  • Hạt muối đông y là muối chưa qua xử lý, có kích thước lớn hơn 100 lần muối ăn thông thường, được thêm vào hơn 17 loại thảo dược thuốc bắc.
  • Muối đông y giúp lưu nhiệt lâu hơn, bạn không phải mất công rang đi rang lại nhiều lần, giúp giảm mỡ bụng nhanh hơn.

de-xong-nho-bi-kip-cuc-de-lam-nay-ma-bung-em-phang-li-lang-o-nhu-gai-18-me-o-cu-lam-ngay-de-lot-xac

Đối với những người béo bụng lâu năm, mỡ dày khó giảm nên kết hợp muối đông y cùng các sản phẩm đốt mỡ khác như tinh dầu, kem gừng, đai nóng và gen bụng để được cam kết giảm 5 – 15cm vòng bụng.

➡ AN TOÀN HƠN UỐNG THUỐC

➡ MẠNH KHỎE HƠN ĂN KIÊNG

➡ NHANH CHÓNG HƠN THỂ DỤC

Đừng ngần ngại gọi ngay tới hotline 0982 233 333/ 0981 550 660 để được tư vấn giảm mỡ miễn phí 24/24!

Công ty cổ phần VietMedicare

Địa chỉ: Số 7 ngõ 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: Trẻ đẹp sau sinh – làm đẹp từ đông y

Phản hồi khách hàng xem tại đây.

 

Bình Luận Bằng Facebook

X