Mẹ 2 con “trông mòn con mắt” nhờ muối quấn Đông Y

MẸ 2 CON “TRÔNG VẪN MÒN CON MẮT” NHỜ QUẤN MUỐI ĐÔNG Y

Sánh bước cùng cậu con trai trên phố, nếu không tiết lộ tuổi tác thật của chị Hà thì hẳn ai nhìn vào cũng nghĩ rằng đây chắc là hai chị em. Phần là vì con trai chị trông khá phổng phao, nhưng điều ngạc nhiên nhất chính là vì chị Hà có dáng dấp quá trẻ và đẹp ngoài sức tưởng tượng.

Chiếc váy xanh vừa vặn trong hình đã tiết lộ vòng eo mà hiện nay, chị đã giảm được xuống  tới 13 cm chỉ sau 4 tuần.

“Tôi chắc chắn sẽ còn tiếp tục giảm nữa!” Chị hào hứng chia sẻ.

Cùng tìm hiểu xem bí quyết nào đã giúp chị trở nên “mẫn cảm” với thời gian như vậy?

                                                       Chị Hà và cậu con trai dạo bước trên phố

Thực ra trước đây chị Hà không được đẹp và gọn gàng như thế. Chị cũng đã từng phải trải qua những tháng ngày “tôi phát ngán với vùng bụng sồ sề của mình” giống như biết bao phụ nữ sau sinh khác. Nhất là khi chị đã có tới 2 cháu và bắt đầu bước vào giai đoạn tuổi tiền mãn kinh – giai đoạn mà những dấu hiệu lão hóa trở nên không phanh và nhanh dần đều khiến phụ nữ “khổ tâm” nhất.

Mong mỏi tìm kiếm được một biện pháp có thể cản trở sự lão hóa không phanh và đánh tan “vùng bụng sồ sề” ấy. Chị đã tìm đến và áp dụng phương pháp trị liệu đánh tan mỡ và làm săn chắc vùng bụng nhờ quấn muối Đông Y kết hợp với Gừng Đông Y gia truyền từ Trẻ đẹp sau sinh.

Và đây chính là bí quyết mà chị đã áp dụng thành công.

Ảnh thực tế trước – sau khi sử dụng quấn muối Đông Y mà chị Hà đã cung cấp

Rất đơn giản, chỉ cần dành ra 60 phút mỗi ngày, tốt nhất là vào buổi tối khi không bận rộn gì, chị bật tivi lên coi và nằm ngả lưng ra ghế thư giãn hết mình với quấn muối Đông Y. Mọi sự mệt mỏi và căng thẳng của ngày dài bỗng dưng tan biến,

Chỉ với 4 tuần nhờ nghiêm túc bám sát với lộ trình trị liệu mà các bác sĩ đã tư vấn, chị Hà có được những dấu hiệu vượt mong đợi như sau:

– Vòng eo chị giảm kỉ lục từ 83cm xuống chỉ còn 70 cm sau 4 tuần. (Tùy cơ địa mỗi người)
– Các nếp nhăn biến mất, thay vào đó là vùng da bụng căng mịn và trẻ đẹp hơn.
– Tinh thần thoải mái, phấn chấn hơn
(Vì phương pháp trị liệu Đông Y này không chỉ cải thiện được vẻ đẹp, đánh tan mỡ bụng vượt trội, mà nó còn cực kì tốt cho cơ thể với các tác dụng khác như:cân bằng nội tiết, giúp cho cơ thể được tĩnh tâm và thư thái hơn, qua đó mà càng sử dụng chị lại càng trẻ đẹp ra và luôn phấn chấn).

Có lẽ chúng ta đã hiểu vì sao chị lại nói “Tôi chắc chắn sẽ còn tiếp tục giảm được nữa!” và chúng tôi tin là bạn cũng vậy!

Hãy liên hệ với Trẻ đẹp sau sinh để đặt mua Quấn muối Đông Y ngay hôm nay và sở hữu vòng eo như mơ sau 4 tuần tới.

Bộ sản phẩm Vòng eo hoàn hảo giúp chị Hà nhanh chóng lấy lại vòng eo thọn gọn dù sinh lâu năm

Trẻ đẹp sau sinh là thương hiệu của dòng sản phẩm chăm sóc sau sinh từ Đông Y của công ty Cổ phần Vietmedicare. Tất cả các sản phẩm của công ty đều nhận được sự cố vấn từ những lương y tài giỏi và trải qua quá trình nghiên cứu cũng như điều chế nghiêm ngặt. Vì hiệu quả thực tế đã được khảo sát trên tất cả các phụ nữ đã sử dụng sản phẩm Quấn muối Đông Y, cho nên chúng tôi tự tin cam kết hiệu quả với tất cả những khách hàng tiếp theo!

Liên hệ : Trẻ đẹp sau sinh

Địa chỉ:16 Tổ 6, Ngõ Hòa Bình, Cự Khôi, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Hotline : 0981 550 660/ 098 223 3333

Điện thoại: 04 6275 4016 / 04 6275 4946

Website:tredepsausinh.com

Facebook:Trẻ đẹp sau sinh – Làm đẹp từ Đông Y

Bình Luận Bằng Facebook

X