Những câu hỏi thường gặp khi giảm mỡ bụng sau sinh mổ?

Sau sinh, việc giảm mỡ bụng luôn là vấn đề gây đau đầu của nhiều sản phụ. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất về vấn đề giảm mỡ bụng sau sinh mổ.

1. Sau sinh mổ bao lâu thì giảm được mỡ bụng?

nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-giam-mo-bung-sau-sinh-mo

Điều này tùy thuộc vào tình trạng vết mổ của bạn. Nếu sau 15 – 20 ngày, vết mổ đã khép miệng hoàn toàn, bạn đã có thể tiến hành chườm muối gừng. Một số sản phụ khác lại mất tới 1 tháng, thậm chí 3 tháng mới hồi phục cơ thể. Do đó, nếu muốn giảm mỡ bụng sau sinh, điều bạn cần làm đó là theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

2. Tôi rất sợ đau đớn hay nhiễm trùng nếu chẳng may động vào vết mổ

Điều này sẽ xảy ra trong trường hợp bạn thực hiện những biện pháp giảm mỡ bụng sau sinh tác động quá mạnh lên vùng vết thương. Việc gập bụng hoặc tập những bài thể dục cường độ cao lúc này không phải là sự lựa chọn thông minh, nó chỉ khiến sản phụ thêm mệt mỏi, đau đớn và kiệt sức mà thôi.

3. Làm thế nào để vừa có thời gian chăm con vừa giảm mỡ bụng?

nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-giam-mo-bung-sau-sinh-mo

Đây là câu hỏi muôn thuở của những mẹ có con nhỏ. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng nếu bạn lựa chọn những phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh đòi hỏi quá nhiều thời gian và công sức như đi spa, đến phòng tập gym… Mỗi lần như vậy cũng khiến mẹ sau sinh tiêu tốn 2 – 3 tiếng đồng hồ trong 1 ngày. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên chọn các cách giảm mỡ có thể thực hiện ngay tại nhà.

4. Vừa sinh xong mà giảm mỡ có gây hại tới sức khỏe không?

Tất nhiên là CÓ, nếu bạn lựa chọn phương pháp giảm mỡ sau sinh quá khắc nghiệt, như ăn kiêng hay uống thuốc giảm cân sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của sản phụ cũng như nguồn sữa của bé. Còn tuyệt đối KHÔNG, nếu bạn có 1 phương pháp lấy lại vòng eo khoa học, an toàn.

Hiện nay, một trong những phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh đang được rất nhiều sản phụ tin dùng đó chính là dùng muối đông y. Liệu trình giảm mỡ bằng muối đông y rất phù hợp với các mẹ sau sinh, đặc biệt là chị em sinh mổ bởi:

  • Rất an toàn: sản phẩm chỉ thoa bôi bên ngoài da nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe và nguồn sữa mẹ.
  • Không gây đau đớn: Việc chườm muối hoàn toàn không gây đau đớn, thậm chí còn giúp các mẹ sinh mổ giảm đau, chống bế tắc sản dịch hiệu quả.
  • Không ăn kiêng hay đánh bụng vất vả: Bạn hoàn toàn không phải cắt giảm khẩu phần ăn hay đánh bụng gây dão ra mà vẫn có thể giảm 5 – 15cm vòng bụng. Đây chính là cam kết không nơi nào có thể mang đến cho bạn, ngoài Trẻ Đẹp Sau Sinh.
  • Tiết kiệm thời gian và kinh phí: Liệu trình rất phù hợp với các mẹ đang nuôi con nhỏ bởi sự đơn giản trong quá trình thực hiện, bạn hoàn toàn có thể tự giảm mỡ tại nhà mà không mất công đến các phòng tập hay thẩm mỹ viện. Đồng thời, bạn còn vừa tiến hành giảm mỡ bụng, vừa có thể làm các công việc nhà, vô cùng tiện lợi.

Để tìm hiểu kỹ hơn về liệu trình giảm mỡ sau sinh, các bạn tham khảo tại đây.

nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-giam-mo-bung-sau-sinh-mo

Bình Luận Bằng Facebook

X