Sinh lâu năm dùng muối có tác dụng không hay chỉ dùng cho phụ nữ mới sinh?

Chị Thu Thảo (Phú Thọ) gửi tới Trẻ Đẹp Sau Sinh: “Mình sinh đã được 10 năm rồi liệu dùng muối có tác dụng không hay chỉ dùng cho phụ nữ mới sinh thôi? Mong Trẻ Đẹp Sau Sinh giải đáp cho mình cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất”.

Băn khoăn của chị Thu Thảo cũng là câu hỏi của khá nhiều chị em gửi đến Trẻ Đẹp Sau Sinh. Không chỉ rất có lợi cho phụ nữ mới sinh, Muối Đông Y còn là người bạn không thể thiếu đối với những mẹ đã sinh lâu năm bởi tác dụng làm mềm lớp mỡ cứng, giúp giãn nở lỗ chân lông, mở đường cho các tinh chất làm tan mỡ đi sâu vào thành bụng.

Để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất, các mẹ nên kết hợp Muối Đông y cùng các sản phẩm hỗ trợ khác như tinh dầu gừng, Kem gừng tan mỡ, đai quấn nóng và gen nịt bụng. Đây là liệu trình giảm mỡ khoa học đã được các lương y hàng đầu dày công nghiên cứu, cam kết:

➡ Giảm 5 – 15cm vòng bụng

➡ Thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên

➡ Không uống, không cần ăn kiêng, không phải chịu đau đớn

➡ Không béo bụng trở lại

Cách sử dụng liệu trình giảm mỡ Đông y

– Bước 1: Làm nóng Muối bằng cách đổ cả hũ vào chảo rang nóng hoặc quay lò vi sóng ở chế độ rã đông từ 3 – 5 phút. Sau đó đổ muối vào đai quấn muối rồi chườm lên thành bụng từ 20 – 30 phút.

– Bước 2: Thoa 5 – 15 giọt tinh dầu lên thành bụng rồi massage khoảng 5 phút.

– Bước 3: Chấm khoảng 10 – 15 chấm Kem gừng Đông y lên thành bụng rồi vỗ nhẹ để kem thẩm thấu vào da.

– Bước 4: Hóp bụng tối đa có thể, sau đó quấn 3 – 5 vòng màng bọc nilon quanh thành bụng. Đeo đai quấn nóng bên ngoài khoảng 20 – 30 phút.

– Bước 5: Tháo đai nóng, màng bọc; lau sạch mồ hôi rồi đeo gen bụng từ 5 – 8 tiếng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, chị em đừng ngần ngại liên hệ tới hotline 0982 233 333 / 0981 550 660 để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Bình Luận Bằng Facebook

X