Tiết lộ cách giảm mỡ bụng siêu đơn giản: Chỉ cần 20 phút buộc túi này lên bụng mỗi tối để thấy điều bất ngờ!!

Không cần mất thời gian chuẩn bị, không phải đánh bụng đau đớn. Chỉ cần 3 phút làm nóng muối thảo dược (muối khoáng + gừng + ngải cứu) rồi đổ vào túi quấn muối và buộc lên thành bụng. Vừa làm việc nhà, vừa giảm nhanh mỡ, còn gì tiện hơn.

Muối thảo dược: Tại sao lại giảm được mỡ?

Thành phần trong 1 hũ muối thảo dược gồm: Muối khoáng, Gừng, Ngải cứu, Quế,..Tất cả các thành phần đều được trồng và thu hoạch tại Việt Nam. Sản phẩm được các Lương Y trực tiếp phối trộn, bào chế theo tỉ lệ vàng để giữ được hiệu quả cao nhất.

▶ Muối khi được làm nóng sẽ sinh nhiệt, khi được giữ trên thành bụng, sẽ làm giãn nở, thông thoáng lỗ chân lông, từ đó mỡ dày – mỡ cứng sẽ dần được làm mềm, giúp dễ dàng thẩm thấu các dưỡng chất làm tan mỡ.

▶ Gừng có chứa chất Gingerol và shogaol – 2 chất này giúp phân hủy chất béo và ngăn cản mỡ tự nhiên phát triển. Ngoài ra, chất Gingerol còn giúp tăng độ pH của dạ dày, giảm cholesterol, giảm béo hiệu quả.

▶ Quế giúp cải thiện tiêu hóa và giúp điều chỉnh việc sản xuất insulin và sự tan vỡ của carbohydrate. Insulin là một trong những chất khiến chất béo tích tụ, tạo thành mỡ, nên điều chỉnh được chất này thì quá trình tạo mỡ cũng sẽ giảm thiểu đáng kể.

▶ Ngải cứu khi được kết hợp đúng cách với muối sẽ có tác dụng đánh tan mỡ thừa, mềm cơ bụng, giữ ấm, ngăn ngừa tóa bón, bệnh phụ khoa v.v…

………

Sử dụng muối thảo dược đúng cách để đem lại hiệu quả giảm mỡ vượt trội:

Bước 1: Đổ cả 1 hũ muối thảo dược ra làm nóng bằng cách quay lò vi sóng ở chế độ rã đông hoặc rang trên chảo khoảng 3 – 4 phút.

Bước 2: Đổ muối đã được làm nóng vào túi quấn muối và buộc lên thành bụng trong khoảng thời gian 15 – 20 phút. Trong thời gian này, bạn vẫn có thể làm việc nhà, nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình mà không hề cảm thấy bất tiện.

** Lưu ý:

  • Nên sử dụng đều đặn mỗi ngày 1 lần. Sử dụng tốt nhất là khoảng thời gian sau bữa tối 30 phút.
  • Mỗi lần sử dụng đổ cả hũ ra làm nóng, sau khi sử dụng, để muối nguội hoàn toàn rồi đổ lại vào hũ, vặn chặt nắp để bảo quản muối không bị chảy nước và hương thảo dược không bị bay.
  • Sau 20 ngày sử dụng, nên thay muối để đảm bảo hiệu quả.

Ngoài tác dụng giảm mỡ bụng, muối thảo dược có thể dùng làm gì:

Muối thảo dược ngoài việc chườm lên thành bụng giảm mỡ thì còn được sử dụng để giảm đau mỏi, thư giãn tinh thần.

Bạn có thể buộc túi muối lên vùng bị đau nhức như cổ vai gáy, lưng khi mỏi mệt. Sức nóng từ muối và các thảo dược sẽ giúp xoa dịu cơn đau rất hiệu quả.

Ngoài ra, sau 20 ngày sử dụng muối, bạn đừng vội vứt muối đi mà uổng phí bởi có thể tận dụng muối để ngâm chân với nước ấm sẽ rất tốt cho sức khỏe. Mỗi lần dùng chỉ cần bốc 1 nắm muối và hòa vào nước ấm và ngâm khoảng 15 – 20 phút trước khi đi ngủ.

☎️ Để được tư vấn và trải nghiệm hiệu quả Muối Thảo Dược Đông Y, chị em có thể liên hệ theo các cách sau:

Hotline: 0982.233.333 / 0981.550.660.

Facebook: Trẻ đẹp sau sinh – Làm đẹp từ đông y

 

 

 

Bình Luận Bằng Facebook

X