Tiết lộ phương pháp hữu hiệu giúp mẹ sinh bé lần 2, lần 3 giảm mỡ bụng sau sinh

Sinh con lần 2, lần 3,.. nên làm gì để giảm lượng mỡ thừa vùng bụng khi mà lượng mỡ ấy đã tích tụ lâu qua những lần sinh nở trước? Trong bài viết này sẽ hướng dẫn đầy đủ các mẹ biện pháp giảm triệt để mỡ bụng sau sinh.

Lộ trình Chăm sóc sau sinh – dành cho mẹ mới sinh từ 1 – 3 tháng:

Với những mẹ sinh bé trong khoảng thời gian 1 – 3 tháng, lượng mỡ lúc này còn mềm, liên kết giữa các mô mỡ còn lỏng lẻo, nếu càng tác động sớm thì hiệu quả sẽ càng cao. Lộ trình Chăm sóc sau sinh gồm 3 hũ muối thảo dược Đông Y làm mềm mỡ – săn chắc thành bụng; 1 Gừng Đông Y sau sinh hóa lỏng lượng mỡ; 1 kem Gừng tan mỡ – mờ thâm rạn và 1 gen nịt bụng.

Việc chườm muối thảo dược nóng sẽ có tác dụng làm mềm các mô mỡ cứng, làm lỗ chân lông trên thành bụng giãn nở để nhanh chóng hấp thụ các tinh chất giảm mỡ từ Gừng sau sinhKem Gừng. Khi thoa, Gừng sau sinh và Kem Gừng sẽ tác động, thẩm thấu sâu vào các lớp mỡ, làm tan các mô mỡ và đào thải qua tuyến đường mồ hôi. Phương pháp này có ưu điểm là không gây đau đớn, mệt mỏi cho người sử dụng.

Bước cuối cùng, người dùng sử dụng gen nịt bụng khoảng 5 – 8 tiếng/ ngày để định hình lại form bụng, tạo đường cong chữ S cho cơ thể.

Thêm đai quấn nóng – thêm hiệu quả giảm mỡ:

Khi đến với Trẻ Đẹp Sau Sinh, với những mẹ đã sinh bé đến lần thứ 2, thứ 3, để đạt được hiệu quả giảm mỡ tốt nhất, chúng tôi luôn khuyên mẹ sử dụng thêm đai quấn nóng để việc đào thải lượng mỡ được dễ dàng hơn. Vì khi đã sinh đến lần thứ 2, thứ 3, thì lúc này, các lớp mỡ được tích tụ qua những lần sinh nở trước, đồng thời mỡ đã trở nên cứng hơn, cần phải có một tác động nhiệt đủ lớn để có thể phá vỡ các liên kết đó và đào thải ra bên ngoài cơ thể.

Sau khi thoa và massage nhẹ nhàng Gừng sau sinh và Kem Gừng, người dùng quấn 3 màng bọc thực phẩm quanh vùng bụng để lưu giữ lượng kem và tránh việc tinh chất Gừng bay hơi. Sau đó quấn đai nóng vòng quanh bụng 15 – 20 phút, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với cơ thể mình. Trong lúc này, đai quấn nóng sẽ làm nhiệm vụ tạo nhiệt quanh thành bụng, giúp lượng mỡ thừa đã được làm tan đào thải qua tuyến đường mồ hôi.

Sau 20 phút, người dùng tháo đai nóng, tháo màng bọc và dùng 1 chiếc khăn sạch lau sạch sẽ vùng bụng để kết thúc phương pháp đào thải mỡ thừa.

👉 Những lưu ý khi sử dụng:

  • BSP Chăm sóc sau sinh + Đai quấn nóng sẽ có hiệu quả nhất cho mẹ đã sinh bé thứ 2, thứ 3 trong khoảng thời gian vàng 1 – 3 tháng hoặc những mẹ sinh bé đầu trong khoảng thời gian dưới 1 năm.
  • Với những mẹ đã có khoảng thời gian sinh trên 3 tháng, tham khảo Lộ trình Vòng eo Hoàn Hảo tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty Cổ phần VietMedicare

Địa chỉ: 16 Tổ 6, Ngõ Hòa Bình, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0981.550.660/ 098.223.3333.

Website: tredepsausinh.com.

Facebook: Trẻ đẹp sau sinh – Làm đẹp từ Đông y

 

 

Bình Luận Bằng Facebook

X